Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027

Chiều ngày 07/6/2024, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trà Vinh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Quan cảnh Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Đoàn Văn Khương, UV BTV Đảng ủy, Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, UV BCH Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Lâm Chí Trung – UVBCH Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Thường trực Đoàn khối đến dự và chỉ đạo Đại hội; đồng chí Chung Hoàng Long – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối và 27 đại biểu chính thức tham gia Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Đoàn Văn Khương UV BTV Đảng ủy,
Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Lâm Chí Trung – UVBCH Tỉnh đoàn,
 Phó Bí thư Thường trực Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp, sự đoàn kết thống nhất trong BCH Chi đoàn, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho Chi đoàn đạt và vượt các chỉ tiêu về công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi. Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vinh dự được BTV Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2024.

BTV Đoàn khối trao Giấy khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân

Với chủ đề “Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển” Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2024; đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đồng thời tiến hành bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đại hội Bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí. Đồng chí Châu Hoàng Tân được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trà Vinh khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

anh tin bai

Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trà Vinh khóa VI ra mắt hạ quyết tâm

Châu Hoàng Tân