Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng Khối 5 năm 2015
Sáng ngày 15/3/2016 tại Hội trường Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Trà Vinh, Khối thi đua khối 5 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2015. Đồng chí Lê Văn Khâm Phó Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế, Trưởng khối thi đua khối 5 chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Lê Văn Khâm trao cờ luân lưu cho đồng chí Nguyễn Thái Ất khối trưởng khối thi đua khối 5 năm 2016.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Minh Chí, Phó Chánh thanh tra tỉnh Trà Vinh phụ trách theo dõi Khối thi đua khối 5, cùng lãnh đạo và chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng của 06 đơn vị ban ngành tỉnh trong khối: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông vận tải; Sở Công thương; Liên minh Hợp tác xã và Ban quản lý khu kinh tế.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông qua báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng và báo cáo tổng hợp chấm điểm kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2015 của khối 5. Nhìn chung, tất cả đại biểu điều thống nhất cao theo kết quả đã đạt được. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được các thành viên trong khối nghiên cứu lại bảng chấm điểm thi đua cho phù hợp, đề xuất bàn phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu để thực hiện tốt công tác thi đua năm 2016.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Chí, Phó Chánh thanh tra tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của khối thi đua khối 5. Đồng chí đánh giá cao sự phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ giữa các đơn vị trong khối, cần giữ vững phát huy trong những năm 2016.

Tại Hội nghị đã bầu Sở Công thương giữ vai trò khối trưởng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ vai trò khối phó khối thi đua khối 5 năm 2016./.

Tin, ảnh: Văn Hận