Tập huấn chủ đề: "Tái cơ cấu nông nghiệp, kinh tế hợp tác, an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh"
Ngày 15/12/2017, tại Hội trường Khách sạn Cửu Long, Dự án Thích ứng với Biến đổi khí hậu vùng Đồng bằng sông Cửu Long tại tỉnh Trà Vinh (AMD Trà Vinh) phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh tổ chức lớp tập huấn với chủ đề: ”Tái cơ cấu nông nghiệp, kinh tế hợp tác, an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh”, với đối tượng là cán bộ lãnh đạo Sở/Ngành tỉnh và cấp huyện. Giảng viên của lớp tập huấn gồm: TS. Nguyễn Trung Đông, Hiệu phó Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II và TS. Bùi Thị Lan Hương, Giảng viên Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II.

Ông Lê Phước Dũng-PGĐ AMD Trà Vinh, phát biểu khai mạc

Lớp tập huấn kéo dài trong hai ngày 15 và 16/12/2017 với 4 chuyên đề gồm: Tái cơ cấu nông nghiệp, kinh tế hợp tác, an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý môi trường nông thôn.

Đây là lớp tập huấn rất quan trọng thực hiện theo chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, vì vậy đòi hỏi các học viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học, thẳng thắn, nghiêm túc trong thảo luận làm sáng tỏ những vấn đề chưa rõ giữa lý thuyết và thực tế để tích lũy kinh nghiệm và nắm vững vấn đề khi áp dụng vào thực tế.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Văn Đoái