Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần

Hòa vào trong không khí phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ra sức thi đua lập thành tích Chào Mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/2/1930-03/2/2024 và Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029. Sáng ngày 03/02/2024, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với mạnh thường quân, Xã Đoàn Tập Ngãi, Ủy ban Hội LHTNVN xã Tập Ngãi đã tổ chức chương trình hoạt động "Xuân tình nguyện năm 2024" trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

anh tin bai

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 50 phần quà gồm: gạo, mì các nhu yếu phẩm khác cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tập Ngãi, với tổng kinh phí trên 16.500.000 đồng.

anh tin bai
Hình ảnh tặng quà cho cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Qua đó, mong muốn người dân có một cái tết bình an, hạnh phúc, những phần quà tuy nhỏ nhưng góp phần động viên người dân cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), Tết nguyên đán Giáp Thìn và Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT