Thủ tục hành chính trong lĩnh vực Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
Thủ tục hành chính trong lĩnh vực Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

PHỤ LỤC

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT

CỦA SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

VỀ LĨNH VỰC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

 

PHẦN 1. DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH 

Stt

Tên thủ tục hành chính

Trang

Phương thức tiếp nhận và trả kết quả

1

Cấp giấy chứng nhận xuất xứ nhuyễn thể hai mảnh vỏ 1

2

 

 

 

 

Nộp trực tiếp đến Trung tâm phục vụ hành chính công hoặc qua BCCI; Nộp trực tuyến qua dịch vụ công mức độ 3

2

 

Cấp đổi Phiếu kiểm soát thu hoạch sang Giấy chứng nhận xuất xứ cho lô nguyên liệu nhuyễn thể hai mảnh vỏ

4

3

Cấp giấy chứng nhận xuất xứ (hoặc Phiếu kiểm soát thu hoạch) cho lô nguyên liệu nhuyễn thể hai mảnh vỏ

5

4

Thủ tục cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

 

6

5

Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm  

9

6

Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với trường hợp Giấy chứng nhận sắp hết hạn 

14

7

Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với trường hợp Giấy chứng nhận ATTP vẫn còn hiệu lực nhưng bị mất, hỏng, thất lạc hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin trên Giấy chứng nhận 

19

 

PHẦN II. NỘI DUNG THỦ TỤC HÀNH CHÍNH  
             Tải file đính kèm: Tại đây

Tin khác
Tin mới