Danh sách các dự án đã hoàn thành của Sở Nông nghiệp và PTNT

1. Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng công trình Kè chống sạt lở bảo vệ khu dân cư ấp Chợ, thị trấn Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

- Mục tiêu:

+ Khắc phục hiện tượng sạt lở, xâm lấn bờ sông, bảo vệ khu dân cư, tạo khu neo đậu cho tàu thuyền vào rạch Cá Lóc;

+ Cải thiện môi trường, tôn tạo cảnh quan hạ tầng ven sông và góp phần bảo vệ môi trường khu vực thị trấn Định An.

- Địa điểm: Thị Trấn Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

- Thời gian thực hiện: Năm 2014-2017.

2. Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp, mở rộng cảng cá Định An, huyện Trà Cú.

- Mục tiêu: Nâng cấp đồng bộ cơ sở hạ tầng, mở rộng cầu cảng, vũng neo đậu tàu thuyền, xây dựng hệ thống neo đậu tập trung nhằm đáp ứng được số lượng tàu thuyền ra vào neo đậu làm hàng, đáp ứng nhu cầu hiện tại và phát triển trong tương lai, từng bước đưa cả cáng Định An trở thành một trung tâm nghề cá lớn của tỉnh Trà Vinh.

- Địa điểm: Xã Định An, huyện Trà Cú.

- Thời gian thực hiện: Năm 2011-2014.

3. Tên dự án: Công trình Hồ chứa thí điểm cung cấp nước tưới tiêu phục vụ trồng màu vùng đất giồng cát xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang.

- Mục tiêu: Trữ nước mưa, nước ngầm và một số nguồn nước khác để cung cấp nước tưới dự kiến phục vụ cho khoảng 50 ha đất trồng màu ở xã Long Sơn.

- Địa điểm: Xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang.

- Thời gian thực hiện: 2014-2016.

Phòng Quản lý xây dựng công trình