Trung tâm Nước sạch và VSMTNT thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Ngày 16/7/2020 lãnh đạo đơn vị Trung tâm Nước sạch và VSMTNT và 02 đoàn thể thuộc đơn vị đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Bảy, ấp Trẹm, xã Tân Hòa, huyện Tiểu Cần. Lãnh đạo đơn vị ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hy sinh, đóng góp to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời, mong muốn gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng và cùng với địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, thực hiện tốt các phong trào của địa phương.

Hình mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Bảy

Qua đó, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Bảy cũng bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng và Nhà nước nói chung và của đơn vị Trung tâm Nước sạch và VSMTNT nói riêng. Gia đình sẽ luôn gương mẫu giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ảnh, tin bài: Mỹ Phượng