Trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc và túi cứu thương trong Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho ngư dân tỉnh Trà Vinh

Tại lễ khai mạc Tuần lễ Hội chợ thương mại, ẩm thực gắn với Lễ hội Cúng biển Mỹ Long 2020 (thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) vào tối ngày 28/6/2020, Báo Người Lao Động đã tổ chức lễ trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc và túi cứu thương trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho ngư dân khai thác hải sản tỉnh Trà Vinh.

Trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân khai thác hải sản tỉnh Trà Vinh

Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động và thực hiện từ ngày 01/6/2019 đến nay, đã trao hơn 100.000 lá cờ Tổ quốc ở nhiều tỉnh, thành có biển trong cả nước, qua đó đã góp phần tiếp sức, động viên tinh thần cho ngư dân ở 28 tỉnh, thành có biển vươn khơi bám biển và chung tay bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Những lá cờ Tổ quốc và túi cứu thương trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" là món quà ý nghĩa sẽ được chuyển đến tận tay bà con ngư dân ở các địa phương vùng biển của tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thừa Thịnh