Lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT
Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ảnh các nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước về nông nghiệp và PTNT trên địa bàn tỉnh.

UBND TỈNH TRÀ VINH                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 84/TB-SNN                                   Trà Vinh, ngày  15  tháng 3 năm 2013

Lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT

Căn cứ Quyết định 125/QĐ-SNN ngày 13/3/2013 của Sở Nông nghiệp và PTNT về ban hành Quy chế tiếp công dân của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Trà Vinh;

Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ảnh các nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước về nông nghiệp và PTNT trên địa bàn tỉnh; Cụ thể như sau:

1. Lịch tiếp công dân:

- Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức tiếp công dân định kỳ vào ngày 14 và 28 hàng tháng, nếu ngày tiếp công dân trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ thì chuyển vào ngày làm việc kế tiếp.

- Giao Chánh Văn phòng Sở, kết hợp Thanh tra Nông nghiệp và PTNT chuẩn bị các nội dung, cùng dự với Giám đốc Sở theo lịch tiếp công dân hàng tháng; tham mưu, đề xuất Giám đốc Sở giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo theo quy định.

2. Địa điểm tổ chức tiếp công dân:

Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT, địa chỉ số 109, Phạm Ngũ Lão, khóm 4, phường 1, TP. Trà Vinh.

Giao Văn phòng Sở chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết phục vụ công tác tiếp công dân của Lãnh đạo.

Sở Nông nghiệp và PTNT xin thông báo để các tổ chức, cá nhân được biết./.

Nơi nhận:

- Tỉnh ủy, UBND tỉnh (b/c);