Khai trương cửa hàng nông sản an toàn thực phẩm
 Với sự hỗ trợ của các sở, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, ngày 28/10/2017 Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn Tân Ngại - Hòa Lạc A (xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành) đã khai trương Cửa hàng nông sản an toàn thực phẩm tại khóm 2, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành. Như vậy, đến nay trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, Châu Thành là địa phương thứ 3 có cửa hàng bán nông sản an toàn sau thành phố Trà Vinh và huyện Trà Cú.

Thành viên Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn Tân Ngại - Hòa Lạc A
 tại lễ khai trương Cửa hàng nông sản an toàn thực phẩm

Nông sản tại Cửa hàng do chính Tổ hợp tác sản xuất theo hướng an toàn đã được cơ quan chức năng xác nhận và có dán nhãn (logo) truy xuất nguồn gốc. Ngoài ra, Tổ hợp tác còn bày bán các sản phẩm của các Tổ hợp tác sản xuất nông sản an toàn khác trên địa bàn tỉnh theo hình thức liên kết để làm phong phú mặt hàng và tạo nguồn cung ổn định. Theo kế hoạch, Tổ sản xuất rau an toàn Tân Ngại - Hòa Lạc A sẽ tiếp tục mở thêm hai cửa hàng bán nông sản an toàn tại Chợ phường 9, thành phố Trà Vinh (đã khởi công xây dựng ngày 28/10/2017) và Chợ xã Lương Hòa A.

Việc Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn Tân Ngại - Hòa Lạc A khai trương Cửa hàng nông sản an toàn thực phẩm vừa tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, đồng thời cũng vừa giúp Tổ hợp tác chủ động hơn về đầu ra của nông sản do Tổ hợp tác sản xuất. Nhân dịp khai trương, tất cả sản phẩm được Tổ hợp tác khuyến mãi giảm giá 30% để tiếp cận và “làm quen” với người tiêu dùng./.

Khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng

Một số sản phẩm bày bán tại cửa hàng

Văn Đoái