Công bố, trao Quyết định Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 12/9/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tổ chức lễ công bố, trao Quyết định Chuẩn y bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhiệm kỳ 2020 -2025. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp; đồng chí Lê Thanh Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Nguyễn Văn Tám, Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và
doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh trao quyết định cho đồng chí Trần Trường Giang- Giám đốc Sở,giữ chức Bí Thư Đảng ủy và
đồng chí Lê Quang Răng- Phó Giám đốc Sở, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối công bố Quyết định số 1900 -QĐ/ĐUK ngày 25/8/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về việc Chuẩn y bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định cho 02 đồng chí như sau:

1. Đồng chí Trần Trường Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bổ sung vào Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhiệm kỳ 2020-2025.

2. Đồng chí Lê Quang Răng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bổ sung Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chúc mừng tân Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Nguyễn Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị đồng chí Trần Trường Giang cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Sở tiếp tục nỗ lực, phát huy những mặt mạnh, sớm điều chỉnh, bổ sung Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, nhiệm kỳ 2020-2025 cho phù hợp với Quy chế làm việc của Đảng ủy Khối và phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan. Tiếp tục tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng ủy Sở trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị; tăng cường vai trò của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ trong việc tổ chức thực hiện Quy chế làm việc của Đảng ủy Sở; Thường xuyên cập nhật kịp thời các văn bản, quy định mới của Đảng để triển khai, tuyên truyền đến toàn thể đảng viên, công chức, viên chức; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở để chỉ đạo toàn Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Trường Giang bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã quan tâm chỉ đạo kịp thời công tác kiện toàn nhân sự cho Đảng ủy, cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ đã tin tưởng, đề bạt nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Sở, ý thức được những thuận lợi, khó khăn, thách thức trong thời gian tới, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, sự đồng hành, sẻ chia, đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và  toàn thể đảng viên của 14 chi bộ trực thuộc, cố gắng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao...

Ngọc Hân