Giao lưu bóng đá Chi cục Thủy sản các tỉnh

Thiết thực lập thành tích mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022), ngày 27/8/2022, tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, Chi cục Thủy sản tỉnh Sóc Trăng đã đăng cai tổ chức giải bóng đá giao hữu Chi cục Thủy sản 04 tỉnh: Sóc Trăng, Tiền Giang, Bến Tre và Trà Vinh. Đây là giải truyền thống được tổ chức hàng năm của khối các Chi cục Thủy sản 04 tỉnh nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau và góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham gia giải bóng đá giao hữu năm nay có trên 60 vận động viên là cán bộ, đoàn viên công nhân, viên chức lao động Chi cục Thủy sản 04 tỉnh: Sóc Trăng, Tiền Giang, Bến Tre và Trà Vinh. Đoàn tỉnh Trà Vinh có 15 vận động viên tham dự giải do ông Nguyễn Văn Quốc, Chi cục Trưởng làm trưởng đoàn. Giải được tổ chức thi đấu theo Luật bóng đá mini 05 người. Các đội được bốc thăm chia thi đấu vòng tròn một lượt xếp hạng. Qua một buổi tranh tài sôi nổi với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn giành được nhiều tràn pháo tay cổ vũ của các cổ động viên; các trận đấu đã diễn ra kịch tính với nhiều bàn thắng đẹp. Kết thúc giải, đội bóng Chi cục Thủy sản Sóc Trăng đã xuất sắc giành chức vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng Chi cục Thủy sản Trà Vinh, hai đội bóng Chi cục Thủy sản Bến Tre và Tiền Giang đồng giải ba. Dự kiến, Chi cục Thủy sản Trà Vinh sẽ đăng cai tổ chức giải giải bóng đá giao hữu Chi cục Thủy sản 04 tỉnh năm 2023.

Đội bóng Chi cục Thủy sản Trà Vinh tham gia giải bóng đá giao hữu năm 2022

Chi cục Thủy sản Trà Vinh đạt hạng Nhì giải bóng đá giao hữu