Lễ ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2021
        Chiều ngày 08/4/2021, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau đã diễn ra Lễ ký kết giao ước thi đua Khối thi đua vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2021. Tham dự Lễ ký kết có Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức phụ trách công tác thi đua khen thưởng của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 13 tỉnh, thành phố thuộc Khối thi đua vùng đồng bằng sông Cửu Long, gồm: Bạc Liêu, Cà Mau, Trà Vinh, Sóc Trăng, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, Long An và thành phố Cần Thơ; đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Lưu Hoàng Ly, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu (Khối trưởng) và đồng chí Lê Thanh Triều, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau (Khối phó).

Quang cảnh Lễ ký kết giao ước thi đua Khối thi đua vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2021

Trong những năm qua, Khối thi đua vùng đồng bằng sông Cửu Long đã tổ chức, duy trì các hoạt động phong trào thi đua đi vào nề nếp với nhiều hình thức thi đua phong phú, đa dạng. Tập trung chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hầu hết các thành viên trong Khối đều hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua; nhiều thành viên trong Khối có cách làm mới, sáng tạo đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Thông qua các phong trào thi đua, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được Đảng và Nhà nước ghi nhận, tặng thưởng nhiều danh hiệu.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất các nội dung thi đua như: Bảng chấm điểm thi đua, chỉ tiêu thi đua, bản ký kết giao ước thi đua và Quy chế hoạt động của Khối thi đua vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2021.

Nhằm phát động phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Theo đó, các đơn vị thành viên trong Khối sẽ phát động, tổ chức sâu rộng phong trào xây dựng nông thôn mới gắn phong trào thi đua yêu nước với thi đua thực hiện “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Các thành viên của Khối thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi Phong trào thi đua năm 2021

Phát biểu tại Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2021, đồng chí Lưu Hoàng Ly, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu (Khối trưởng) nêu rõ, việc xây dựng Quy chế hoạt động của Khối và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị thành viên trong Khối sẽ tạo động lực, góp phần thúc đẩy các đơn vị, cá nhân nỗ lực trong các hoạt động phong trào thi đua năm 2021. Đây sẽ là cơ sở để nâng cao chất lượng công tác tổ chức, thực hiện các phong trào thi đua của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long đạt và vượt kế hoạch đề ra./.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Hận