Hội nghị ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020
Để tiếp tục phát động phong trào thi đua, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong đó, phát động sâu rộng phong trào Xây dựng nông thôn mới gắn phong trào thi đua yêu nước với thi đua thực hiện “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Toàn cảnh Hội nghị ký kết giao ước thi đua vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 21/5/2020, tại hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020. Đồng chí Lương Minh Quyết, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, Khối trưởng Khối thi đua vùng Đồng bằng sông Cửu Long chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và công chức thực hiện công tác thi đua khen thưởng của 13 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng Đồng bằng sông Cửu Long, gồm: Sóc Trăng (Khối trưởng); Bạc Liêu (Khối phó); Cà Mau; Kiên Giang; An Giang; Đồng Tháp; Hậu Giang; Vĩnh Long; Tiền Giang; Bến Tre; Trà Vinh; Long An và thành phố Cần Thơ.

Tại hội nghị, sau khi thảo luận, các đại biểu thống nhất cao các dự thảo về Quy chế hoạt động của Khối thi đua vùng Đồng bằng sông Cửu Long; Bảng chấm điểm thi đua; Bảng đăng ký thi đua; Nội dung ký kết giao ước thi đua trong năm 2020.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua và bắt tay thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi phong trào thi đua năm 2020

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lương Minh Quyết, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng (Khối trưởng) nêu rõ, việc xây dựng Kế hoạch và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Khối sẽ tạo động lực, góp phần thúc đẩy các đơn vị, cá nhân nỗ lực trong các hoạt động phong trào thi đua năm 2020, đạt được nhiều hiệu quả và chất lượng tốt hơn năm trước.

Trước khi kết thúc hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trong khối thi đua vùng Đồng bằng sông Cửu Long đã tiến hành ký kết giao ước và phát động phong trào thi đua năm 2020, đây sẽ là cơ sở để nâng cao chất lượng công tác tổ chức, thực hiện các phong trào thi đua của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng Đồng bằng sông Cửu Long đạt và vượt kế hoạch đề ra./.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Hận