Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Sáng ngày 18/8/2016 tại Hội trưởng Ủy ban nhân dân Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần XII của Đảng cho toàn thể đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Hội nghị được diễn ra từ ngày 18 -19/8/2016, thay mặt Đảng ủy Sở đồng chí Nguyễn Văn Trưởng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu khai mạc hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Tại Hội nghị tất cả đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn được học tập, quán triệt những nội dung quan trọng về “Những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng; Nội dung cơ bản của báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2016 - 2020; Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”. Sau học tập, quán triệt cần tập trung vào những nội dung cơ bản, mới, mục tiêu tổng quát và nhiệm vụ tổng quát, những chỉ tiêu, những định hướng và giải pháp của Đại hội XII từ đó gắn với thực tế của cơ quan, đơn vị làm cơ sở để xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội XII.

Tin, ảnh: Văn Hận