Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề: "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thực hiện Hướng dẫn số 16-HD/ĐUK ngày 19/12/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh hướng dẫn học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Kế hoạch số 27-KH/ĐU ngày 28/02/2017 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ngày 09/3/2017 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn thể đảng viên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Bình Trọng, Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Minh Truyền -  Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Phạm Minh Truyền, Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị tất cả đảng viên ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn được nghe đồng chí Trần Bình Trọng triển khai học tập, quán triệt “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó, giúp cho đảng viên nhận thức rõ tầm quan trọng trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016  của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm giúp đảng viên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc trong đời sống xã hội, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa; đó là yêu cầu, trách nhiệm, nhưng đồng thời cũng là tình cảm, là nguyện vọng tha thiết của mỗi cán bộ, đảng viên để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu đẹp, dân chủ; dân tộc Việt Nam độc lập, tự do; nhân dân Việt Nam ấm no, hạnh phúc.

Quang cảnh Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bế mạc Hội nghị đồng chí Huỳnh Kíp Nổ - Phó Bí thư Đảng ủy Sở, thay mặt Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có Kế hoạch triển khai đến toàn thể đoàn viên công đoàn ngoài đảng học tập, quán triệt; sau học tập, các chi ủy trực thuộc Sở xây dựng Kế hoạch làm theo của tập thể và lãnh đạo đảng viên, đoàn viên, hội viên xây dựng Kế hoạch làm theo của cá nhân gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao nhằm giúp Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện thắng lợi việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Nguyễn Văn Hận