Sở Nông nghiệp và PTNT Trà Vinh tham gia Hội chợ Xúc tiến Thương mại - Du lịch - Nông nghiệp gắn với Lễ hội Ok Om - Bok tỉnh Trà Vinh năm 2017
Ngày 30/10/2017 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh đã khai mạc Hội chợ Xúc tiến Thương mại - Du lịch - Nông nghiệp gắn với Lễ hội Ok Om - Bok  tỉnh Trà Vinh năm 2017 (diễn ra từ ngày 30/10/2017 đến 05/11/2017).

Gian hàng triển lãm của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Trà Vinh tại Hội chợ

Hội chợ được tổ chức với qui mô khoảng 300 gian hàng của các cơ quan, đơn vị trong tỉnh và khu vực phía nam với các hoạt động triển lãm trang phục dân tộc truyền thống, giao lưu văn nghệ, thời trang và carnival đường phố, quảng bá du lịch, giới thiệu ẩm thực, đặc sản, giống cây trồng…Hội chợ Xúc tiến Thương mại - Du lịch - Nông nghiệp gắn với Lễ hội Ok Om - Bok  tỉnh Trà Vinh năm 2017 là một trong những chương trình trọng thể được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội Ok Om - Bok của đồng bào Khmer tỉnh Trà Vinh năm 2017.
Bà Sơn Thị Ánh Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy tham quan gian hàng triển lãm Ngành Nông nghiệp và PTNT tại Hội chợ

Hội chợ năm nay, Sở Nông nghiệp và PTNT Trà Vinh đã tham gia triển lãm 03 gian hàng, với trên 65 mặt hàng giới thiệu về lĩnh vực nông, lâm, thủy sản, sản phẩm các làng nghề tiểu thủ công nghiệp, mô hình sản xuất  lúa - tôm hữu cơ, mô hình nhân nuôi ong ký sinh để phòng, trừ bọ cánh cứng hại dừ, cùng với các hình ảnh nổi bậc về hoạt động sản xuất nông nghiệp của tỉnh và tài liệu khoa học kỹ thuật phục vụ khách tham quan.

Hội chợ còn là cầu nối gắn kết, gặp gỡ, trao đổi giữa các nhà sản xuất với doanh nghiệp và người tiêu dùng từ đó góp phần phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị, góp phần đưa kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển./.

Thanh Điền