Sở Nông nghiệp và PTNT Trà Vinh tổ chức cuộc họp góp ý danh mục Dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm giai đoạn 2018-2020 và danh mục công trình đầu tư thuộc Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2019, 2020
Sáng ngày 22/3/2018 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn diễn ra cuộc họp góp ý danh mục Dự án Phát triển sản xuất và danh mục công trình đầu tư thuộc Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2019, 2020 do đồng chí Huỳnh Kíp Nổ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì. Cùng tham dự họp còn có lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tỉnh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân và lãnh đạo Văn phòng điều phối nông thôn mới các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo các phòng và đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp Đ/c Huỳnh Kíp Nổ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã nêu mục đích, nội dung, yêu cầu của cuộc họp và đề nghị các Sở, Ban, ngành tỉnh và địa phương tham dự họp đóng góp ý kiến cho các dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm giai đoạn 2018-2020 và thống nhất danh mục công trình đầu tư năm 2019, 2020 thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới mà các địa phương đã đăng ký về Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh. Đồng thời, yêu cầu các địa phương từ nguồn vốn dự kiến phân bổ năm 2019, 2020 cần thống nhất lại các danh mục công trình theo thứ tự ưu tiên và phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương để góp phần đạt tiêu chí nông thôn mới.
           Tại cuộc họp các Sở, Ban, ngành tỉnh, nhất là các Sở: Giao thông Vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính,…và lãnh đạo các địa phương đã có những trao đổi thẳng thắn, thống nhất trong việc lựa chọn danh mục công trình cần đầu tư trong năm 2019, 2020 và danh mục dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm giai đoạn 2018-2020, làm tiền đề cho quá trình xây dựng thành công các xã đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

VPĐP nông thôn mới tỉnh