Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng
Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/ĐU ngày 28/12/2018 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng. Ngày 05/01/2019 Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng. Đến dự và triển khai các nội dung của Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Sở cùng toàn thể đảng viên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phổ biến các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII)

Tại Hội nghị, các đảng viên được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh triển khai các nội dung như: Những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"; Triển khai quán triệt, thực hiện Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương"; Thực hiện Kết luận số 37-KL/TW ngày 17/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về " Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.
         Các Nghị quyết, Quy định, Kết luận lần này có ý nghĩa quan trọng liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra và chuẩn bị cho việc tổ chức thành công Đại hội XIII của Đảng. Chính vì vậy, Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung của Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng có ý nghĩa rất quan trọng đối với toàn thể đảng viên.

Hội nghị với sự tham gia của toàn thể đảng viên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Qua Hội nghị này đã giúp cho mỗi đảng viên trong ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nắm vững hơn những thành tựu, thách thức trong thời gian qua cũng như những phương hướng chỉ đạo của Đảng trong thời gian tới, từ đó nhằm nâng cao nhận thức của người đảng viên để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Hận