Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh
  Chiều ngày 31/7/2019, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Dũng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh. Đến tham dự có ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh; bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh; ông Phạm Minh Truyền, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở cùng trưởng các đoàn thể Sở. Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Dũng, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh.
Ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh trao Quyết định cho ông Trần Văn Dũng.

Trao quyết định, chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh mong muốn ông Trần Văn Dũng trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và phát huy hết khả năng của mình cùng với Ban Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
         Ông Phạm Minh Truyền, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng ông Trần Văn Dũng và mong muốn ông Trần Văn Dũng cùng tập thể Lãnh đạo Sở tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lãnh đạo công chức, viên chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Phạm Minh Truyền, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh phát biểu chúc mừng ông Trần Văn Dũng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Văn Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tin tưởng, tín nhiệm đối với Ông, đồng thời xin hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Hồng Vân